Lịch sử phát triển công nghệ

Sự phát triển của kỹ thuật quang-điện (TruScreen) được dẫn dắt bởi các nhà nghiên cứu y học hàng đầu của Đại học Sydney, người đã tìm cách thiết lập một công nghệ mang tính khách q

Giáo sư Coppleson, một người dẫn đầu tổ chức quốc tế về hiệp hội soi và chẩn đoán ung thư cổ tử cung, đã tìm cách thiết lập và phát triển một nền tảng công nghệ mang tính khách quan vào các chương trình tầm soát ung thư cổ tử cung cho cộng đồng, giúp cải thiện những hạn chế của xét nghiệm Pap truyền thống, do tính chất chủ quan, nhu cầu cần thiết của phòng thí nghiệm và đòi hỏi nhân viên có trình độ chuyên môn cao để đảm bảo tính đồng nhất và chính xác về kết quả. Tiến sĩ Reid tin rằng có thể phân biệt giữa mô bình thường và bất thường bằng cách đo những thay đổi về tính chất vật lý, chẳng hạn như điện thế.

Sau khi quá trình Nghiên cứu & Phát triển được mở rộng chuyên sâu, công nghệ quang-điện đã được phát triển và tích hợp vào một hệ thống sàng lọc để nhận biết các tế bào ung thư. Hệ thống sàng lọc ung thư cổ tử cung có tên gọi là TruScreen, được xây dựng trên nền tảng công nghệ quang điện bao gồm một thiết bị y tế cầm tay, công nghệ thuật toán lập trình đa trung tâm và quy trình được thiết kế sẵn có để phát hiện sự hiện diện của mô tiền ung thư và ung thư trên cổ tử cung.

Sau khi tái cấu trúc doanh nghiệp, TruScreen Pty Ltd, một công ty con của TruScreen Ltd (NZ), được thành lập vào tháng 10 năm 2013, đã thiết lập lại tất cả các tài sản thuộc về quyền sở hữu công nghệ của TruScreen, bao gồm IP và hoạt động như một đơn vị kinh doanh trung tâm của TruScreen. Hội đồng quản trị và nhóm điều hành đã kết hợp tất cả kinh nghiệm, ý tưởng thương mại và chiến lược cần thiết và đủ để phát triển TruScreen đạt được thành công trên toàn cầu.

Năm 2016, TruScreen2 - Thiết bị thế hệ thứ hai được ra mắt. Thiết bị này chứa đựng công nghệ y tế đẳng cấp thế giới và kết hợp nhiều tính năng mới, độc đáo bao gồm việc cập nhật thêm dữ liệu cho thuật toán để tăng độ chính xác, đồng thời tăng tốc độ xử lý và cho kết quả nhanh hơn, giúp cải thiện hiệu suất sàng lọc và cải thiện yếu tố trải nghiệm từ người dùng.

Kỹ thuật quang-điện (TruScreen) là kỹ thuật đi đầu trong sự phát triển tính năng phân biệt mô học bằng phương pháp quang điện tử và được bảo vệ sở hữu trí tuệ.