Healthcare Center

Thiết bị TruScreen ULTRA hiện đang được sử dụng mạnh mẽ tại các Bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các cơ sở y tế có chuyên khoa Sản Phụ khoa trên cả nước.

Mục đích chung của các cơ sở y tế khi sử dụng kỹ thuật TruScreen vào công tác khám chữa bệnh hằng ngày, đều có mong muốn giúp cộng đồng phụ nữ tiếp cận thêm một công cụ sàng lọc hiện đại, với nhiều tính năng ưu việt về thời gian và sự thỏa mái trong việc khám sức khỏe định kỳ. Ngoài ra, việc lựa chọn thêm một kỹ thuật có độ chính xác cao sẽ tăng cường khả năng dự phòng, kiểm soát ung thư cổ tử cung, giúp giảm gánh nặng do căn bệnh này gây ra cho cộng đồng phụ nữ. Đặc biệt, đa số phụ nữ khi đi khám sức khỏe định kỳ đều thích một phương pháp không xâm lấn, kết quả có ngay tức thì chỉ trong một lần khám.

Nếu bạn thật sự ý thức về việc tầm soát ung thư cổ tử cung để bảo vệ cho chính mình từ sớm. Vui lòng tìm thông tin liên kết dưới đây về các trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đang sử dụng TruScreen ULTRA để lên lịch đặt hẹn thăm khám và cảm nhận sự khác biệt này một cách thực tế hơn.

Tìm kiếm trung tâm có sử dụng máy Truescreen bằng cách hoàn thành mục dưới đây: