GS Ronald William Jones

Thành viên Hội đồng cố vấn lâm sàng - Công nghệ TruScreen Giáo sư về giải phẫu bệnh và phân tích mô học Đại học Auckland

Giáo sư Jones tốt nghiệp tại New Zealand. Sau 06 năm đào tạo sau đại học ở Anh, ông trở lại phục vụ cho Bệnh viện Phụ nữ Quốc Gia ở Auckland, New Zealand, là nơi ông đã từng là một chuyên gia tư vấn lâm sàng cao cấp cho Khoa Sản và Sản Phụ Khoa trong 38 năm qua và sau này ông là một Giáo sư lâm sàng tại Đại học Auckland.

Giáo sư Jones đã cho xuất bản rộng rãi các đề tài nghiên cứu trong việc phát hiện sớm khối u ác tính hình thành ở các cơ quan sinh sản ở phụ nữ và đã giảng dạy tại hơn 30 quốc gia về lĩnh vực này. Giáo sư Jones nguyên là Chủ tịch của Hiệp hội cộng đồng quốc tế về Nghiên cứu các bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản của phụ nữ và Nguyên là Chủ tịch của Ủy ban Khoa học Liên đoàn quốc tế Khoa giải phẫu bệnh lý học và soi cổ tử cung.

Ngoài ra, Giáo sư Jones là người  duy nhất hai lần được tặng thưởng huy chương vàng của Liên đoàn Sản Phụ Khoa thuộc Châu Đại Dương & Châu Á.