PGS Michael J. Campion

Chuyên gia về lâm sàng - Công nghệ TruScreen Trưởng khoa lâm sàng tại Trung tâm ung thư phụ khoa thuộc Bệnh viện Phụ Nữ Hoàng Gia Sydney, Úc.

PGS Michael J. Campion là một chuyên viên cao cấp và là Trưởng Trung tâm Ung thư phụ khoa thuộc Bệnh viện Phụ Nữ Hoàng Gia Sydney. Ông đồng thời là một Phó Giáo Sư Danh Dự, cố vấn cho Trung tâm Sức Khỏe Phụ Nữ và Trẻ Em thuộc Đại học New South Wales (Úc). PGS Michael J. Campion là một chuyên viên đã qua đào tạo, có kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực lâm sàng, và là một chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực soi cổ tử cung.

Ngoài ra, ông còn là Giám đốc của Health Services Army Reserve – Khu vực phía Đông thuộc Quân Y Hoàng gia Úc, là một thành viên thuộc Hội đồng quản trị Y viện quốc gia St John Ambulance Úc.

PGS Michael J. Campion đã viết rất nhiều nhận xét và đề mục phản biện liên quan về bệnh lý ung thư cổ tử cung, trong đó bao gồm cả các ấn phẩm khoa học có đề cập đến giá trị lâm sàng của công nghệ TruScreen về căn bệnh này.