Buổi giới thiệu “Kỹ thuật Quang – Điện TruScreen – Giải pháp đột phá trong tầm soát ung thư cổ tử cung” tại Bệnh viện Hùng Vương

Ngày 23/06/2022, TruScreen Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Hùng Vương tổ chức buổi giới thiệu “Kỹ thuật Quang – Điện TruScreen – Giải pháp đột phá trong tầm soát ung thư cổ tử cung” tại Bệnh viện Hùng Vương.

IMG 3418
Toàn cảnh buổi giới thiệu về Kỹ thuật TruScreen

Trong buổi giới thiệu, TS BS Trần Đặng Ngọc Linh – Trưởng Bộ môn Ung thư Đại học Y Dược, Trưởng Khoa xạ 2 – Bệnh viện Ung bướu đã trình bày 3 phần báo cáo: 

  1. Mục tiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tầm soát ung thư cổ tử cung.
  2. Các phương tiện tầm soát ung thư cổ tử cung
  3. Giới thiệu Kỹ thuật quang điện tầm soát ung thư cổ tử cung
IMG 3411
BS.CKII Huỳnh Xuân Nghiêm – Phó Giám Đốc Bệnh viện Hùng Vương phát biểu tại buổi giới thiệu

Trong phần giới thiệu về kỹ thuật mới, TS BS Trần Đặng Ngọc Linh không chỉ giải thích về nguyên lý hoạt động, mà còn cung cấp giá trị khoa học của kết quả tầm soát Kỹ thuật Quang – Điện. Đây là phương pháp mới, không xâm lấn và độ chính xác lên tới 80% để phân loại các mô bị tổn thương, giúp nhận biết sự thay đổi tiền ung thư, hoặc tân sinh trong biểu mô cổ tử cung. 

IMG20220623144429
TS BS Trần Đặng Ngọc Linh chia sẻ tại buổi giới thiệu
IMG 3453
TS. BS. Nguyễn Đặng Văn Linh giải đáp câu hỏi của bác sĩ Hùng Vương

Bên cạnh đó, các bác sĩ bệnh viện Hùng Vương có cơ hội quan sát cách vận hành thiết bị TruScreen do kỹ thuật viên của Hãng TruScreen tại Việt Nam hướng dẫn. Thiết bị TruScreen kết hợp công nghệ mới quang – điện và AI vì thế cách vận hành tiết kiệm, dễ dàng thực hiện và cho ra kết quả nhanh chóng. 

IMG20220623151736
Kỹ thuật viên đang hướng dẫn các thao tác sử dụng thiết bị quang – điện TruScreen
20220623 152055
Kỹ thuật viên hướng dẫn cho Bác sĩ Hùng Vương thực hành thiết bị trong buổi giới thiệu
IMG 3395
Các bác sĩ bệnh viện Hùng Vương hào hứng tìm hiểu về phương pháp tầm soát UTCTC mới TruScreen

Bệnh viện Hùng Vương được thành lập năm 1978, tiền thân là Nhà Bảo sanh Chợ Lớn. Hiện tại, Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện hàng đầu về Sản – Phụ khoa của TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện thực hiện thăm, khám và điều trị các bệnh lý về sản, phụ khoa, đỡ sinh, điều trị các vấn đề về vô sinh hiếm muộn và thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Trong thời gian tới, TruScreen Việt Nam đang trong quá trình triển khai và tổ chức các buổi training sử dụng kỹ thuật quang – điện TruScreen cho các bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương. 

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton (GHS) – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!