Chương trình đào tạo kỹ thuật Quang – Điện TruScreen tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức

Ngày 16/11/2018, TruScreen Việt Nam đã tổ chức Chương trình đào tạo kỹ thuật Quang – Điện TruScreen cho các bác sĩ tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức.

Tại chương trình này, các bác sĩ bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức có cơ hội tìm hiểu về kỹ thuật sàng lọc ung thư cổ tử cung mới của Australia – TruScreen. Đây là phương pháp hoàn toàn mới sử dụng kỹ thuật Quang phổ và Điện trở để xác định các bất thường trong cổ tử cung. Hơn nữa, TruScreen còn kết hợp công nghệ AI thông minh giúp xuất ra kết quả nhanh chóng và chính xác tại thời điểm thăm khám.

IMG 7870
Bác sĩ Velasquez – bác sĩ đại diện Hãng TruScreen (Australia) giới thiệu về máy TruScreen Ultra

Carolina Velasquez – bác sĩ đại diện Hãng TruScreen (Australia) cho biết một ưu điểm khác của phương pháp sàng lọc Quang – Điện, các bệnh nhân nữ không cần lấy mẫu xét nghiệm, không cảm thấy đau khi khám với TruScreen vì thiết bị chỉ dùng một đầu dò với xung điện cực thấp (0,8 volt / 350ms) để tầm soát nhanh.

Bên cạnh đó đó, bác sĩ Velasquez hướng dẫn các bác sĩ các thao tác vận hành thiết bị TruScreen Ultra. Với cách sử dụng đơn giản, thiết bị không phụ thuộc vào cơ sở phòng thí nghiệm tiêu chuẩn. Vì vậy, công nghệ mới này giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng.

IMG 7878
Bác sĩ Velasquez hướng dẫn cách sử dụng thiết bị

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức được thành lập vào năm 2000. Với trang thiết bị được đầu tư đồng bộ với kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại đáp ứng yêu cầu về chẩn đoán và điều trị theo phương pháp mới hướng đến mục tiêu cải cách y tế sức khỏe cộng đồng nhằm nâng cao dịch vụ y tế . Hiện tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức đã hoàn thành chuyển giao công nghệ, kỹ thuật Quang – Điện TruScreen.

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!