Chương trình đào tạo kỹ thuật Quang – Điện TruScreen tại các bệnh viện

TruScreen Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo kỹ thuật Quang – Điện TruScreen tại 14 bệnh viện và đào tạo thành công cho hơn 100 bác sĩ.

Trong năm năm qua, kỹ thuật Quang – Điện TruScreen đã được triển khai thành công tại nhiều bệnh viện trên khắp Việt Nam, trong đó Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện tiên phong trong việc áp dụng chính thức kỹ thuật này. Hiện tại, ba bệnh viện hàng đầu gồm Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện Sản Nhi Hậu Giang đã chính thức áp dụng phương pháp Quang – Điện TruScreen trong công tác sàng lọc ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, còn các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học Y Dược – TP.HCM, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM và Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM và nhiều bệnh viện khác trên khắp cả nước đang tích cực triển khai kỹ thuật này.

bv phu san ha noi
Bác sĩ hãng TruScreen (Australia) đào tạo thực hành cho bác sĩ của bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chương trình đào tạo kỹ thuật Quang – Điện TruScreen” là một phần trong quá trình triển khai kỹ thuật mới này tại các bệnh viện. TruScreen Việt Nam đã tổ chức các chương trình đào tạo miễn phí tại nhiều bệnh viện với mục tiêu giới thiệu, đào tạo cho các bác sĩ về phương pháp sàng lọc Quang – Điện mới nhằm giúp bác sĩ làm quen và nắm rõ nguyên lý cũng như thao tác sử dụng thiết bị TruScreen Ultra. Nội dung đào tạo gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành. Mỗi bác sĩ sẽ thực hiện bài kiểm tra lý thuyết của Hãng TruScreen đưa ra và thực hành khám sàng lọc bằng phương pháp Quang – Điện TruScreen trực tiếp trên bệnh nhân (thực hiện tối thiểu 10 ca). Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo kỹ thuật Quang – Điện TruScreen, các bác sĩ được cấp Chứng chỉ kỹ thuật viên do hãng TruScreen (Australia) chứng nhận. Đến nay, TruScreen Việt Nam đã đào tạo thành công cho hơn 100 bác sĩ tại 14 bệnh viện.

san nhi hau giang
Bác sĩ thực hành bài kiểm tra lý thuyết về kỹ thuật Quang – Điện TruScreen trong chương trình đào tạo
bv hung vuong bs huong dan
Bác sĩ của các bệnh viện được đào tạo thực hành bởi Bác sĩ có chứng chỉ đào tạo do hãng TruScreen (Australia) cấp phép

Trong thời gian tới, TruScreen Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai cũng như các chương trình đào tạo kỹ thuật Quang – Điện TruScreen đến các bệnh viện tuyến đầu về khoa sản phụ của các thành phố và tỉnh thành trên cả nước. Đây sẽ là các bệnh viện đóng vai trò chủ chốt trong việc triển khai và áp dụng phương pháp mới, kỹ thuật mới ở các bệnh viện tuyến dưới.

bv 199 da nang
Bác sĩ Bệnh viện 199 đang thảo luận về phương pháp Quang – Điện mới trong buổi đào tạo lý thuyết vào tháng 04/2023 vừa qua

Ngoài việc hỗ trợ triển khai kỹ thuật Quang – Điện TruScreen tại các bệnh viện công lập, TruScreen Việt Nam cũng sẽ triển khai và tổ chức các chương trình đào tạo cho kỹ thuật này tại các bệnh viện tuyến dưới và phòng khám tư nhân trên toàn quốc với mong muốn phương pháp kỹ thuật Quang – Điện TruScreen trở thành một phương pháp quen thuộc với các bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam.

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!