Chương trình đào tạo thực hành TruScreen tại Bệnh viện Hùng Vương

Tháng 07/2022 vừa qua, TruScreen Việt Nam đã tổ chức chương trình đào tạo thực hành TruScreen cho các bác sĩ tại Bệnh viện Hùng Vương.

Trước đó ở buổi giới thiệu “Kỹ thuật Quang – Điện TruScreen – Giải pháp đột phá trong tầm soát ung thư cổ tử cung” tại Bệnh viện Hùng Vương, các bác sĩ của Bệnh viện được lắng nghe TS BS Trần Đặng Ngọc Linh – Trưởng Bộ môn Ung thư Đại học Y Dược, Trưởng Khoa xạ 2 – Bệnh viện Ung bướu báo cáo về nguyên lý hoạt động của kỹ thuật mới. Không chỉ vậy, các bác sĩ bệnh viện Hùng Vương được quan sát cách vận hành thiết bị TruScreen do kỹ thuật viên của Hãng TruScreen tại Việt Nam hướng dẫn.

IMG 3453
Buổi giới thiệu “Kỹ thuật Quang – Điện TruScreen – Giải pháp đột phá trong tầm soát ung thư cổ tử cung” tại Bệnh viện Hùng Vương

Sau khi buổi giới thiệu về Kỹ thuật Quang – Điện TruScreen diễn ra thành công tại Bệnh viện Hùng Vương. TruScreen Việt Nam nhận thấy sự tiếp nhận tích cực từ Ban lãnh đạo cũng như các y bác sĩ của Bệnh viện Hùng Vương. Được sự đồng tình và chấp thuận từ Ban lãnh đạo Bệnh viện, Công ty GHS đã tổ chức Chương trình đào tạo thực hành TruScreen cho các bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương từ tháng 07/2022.

Trong chương trình đào tạo, với sự hướng dẫn của Bác sĩ có chứng chỉ đào tạo được cấp phép bởi hãng TruScreen (Úc), các bác sĩ BV Hùng Vương đã tự tin thực hành kỹ thuật TruScreen trực tiếp trên bệnh nhân đến khám tại bệnh viện. Đến hiện tại, TruScreen Việt Nam đã thực hiện đào tạo kỹ thuật thành công cho 11 bác sĩ Khoa khám phụ khoa của Bệnh viện Hùng Vương với 115 ca. 

Một số hình ảnh trong Chương trình đào tạo thực hành TruScreen tại Bệnh viện Hùng Vương:

tin tuc ct dao tao bv hung vuong bs tu van
Bệnh nhân đang được tư vấn sử dụng thiết bị mới TruScreen
tin tuc ct dao tao bv hung vuong bs thuc hanh
Bác sĩ BV Hùng Vương đang thực hành vận hành thiết bị TruScreen
tin tuc ct dao tao bv hung vuong bs huong dan 2
Bác sĩ BV Hùng Vương được đào tạo bởi Bác sĩ có chứng chỉ đào tạo do hãng TruScreen cấp phép
tin tuc ct dao tao bv hung vuong bs huong dan
Bác sĩ BV Hùng Vương đang thực hành sàng lọc với thiết bị TruScreen

Bệnh viện Hùng Vương được thành lập năm 1978, tiền thân là Nhà Bảo sanh Chợ Lớn. Hiện tại, Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện hàng đầu về Sản – Phụ khoa của TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện thực hiện thăm, khám và điều trị các bệnh lý về sản, phụ khoa, đỡ sinh, điều trị các vấn đề về vô sinh hiếm muộn và thực hiện kế hoạch hóa gia đình. Hiện tại, TruScreen Việt Nam đang trong quá trình triển khai và tổ chức chương trình đào tạo sử dụng kỹ thuật quang – điện TruScreen cho các bác sĩ Bệnh viện Hùng Vương. 

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton (GHS) – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.

Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870

Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!