Chương trình sàng lọc ung thư cổ tử cung “Vì Sức khỏe Phụ nữ” bằng Kỹ thuật Quang – Điện TruScreen

Tri ân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty GHS kết hợp với các cơ quan, đơn vị của các tỉnh Đồng Nai, Đăk Nông và Tiền Giang để triển khai Chương trình khám Sàng lọc Ung thư cổ cung miễn phí “Vì Sức khỏe Phụ nữ” diễn ra từ ngày 24/09/2022.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty GHS kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ủy Ban Nhân dân các tỉnh, huyện, xã thuộc Đồng Nai, Đăk Nông, Phòng khám đa khoa Medic Tâm An tỉnh Tiền Giang, và một số địa bàn quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh để triển khai Chương trình khám Sàng lọc Ung thư cổ tử cung miễn phí “Vì Sức khỏe Phụ nữ” từ ngày 24/09/2022 và dự kiến triển khai liên tục vào các tháng 10 và 11/2022.

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh rất nguy hiểm đe dọa sức khỏe phụ nữ hiện đại. Số ca mắc mới và tử vong qua từng năm không ngừng tăng lên. Chương trình khám Sàng lọc Ung thư cổ tử cung miễn phí của chúng tôi với mục tiêu giúp sàng lọc, phát hiện bệnh ngay từ giai đoạn sớm, từ đó, chị em có cơ hội điều trị bệnh hiệu quả, giảm di chứng về thể chất và tinh thần.

cover 1

Nhằm tri ân phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, qua việc khám sàng lọc phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung, chúng tôi mong muốn tạo nhận thức luôn quan tâm và bảo vệ sức khỏe phụ nữ. Bên cạnh đó, phụ nữ còn có cơ hội tiếp cận phương pháp sàng lọc ung thư cổ tử cung hoàn toàn mới, không xâm lấn và cung cấp kết quả ngay lập tức. 

Phương pháp sàng lọc TruScreen sử dụng kỹ thuật Quang – Điện tiên tiến giúp phụ nữ không phải lấy mẫu xét nghiệm, TruScreen còn ứng dụng công nghệ AI thông minh cho ra kết quả chỉ trong vài phút ngay sau khi khám. Vì vậy, khi sàng lọc với TruScreen, phụ nữ không phải lo lắng và không cảm thấy khó chịu khi thực hiện thăm khám, bên cạnh đấy khi nhận được kết quả ngay, các bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa ra các phương hướng lập tức cho bệnh nhân.To roi mat 2 21x297cm

Thông tin chương trình “Vì sức khỏe phụ nữ”:

  • Thời gian: 

          – Bắt đầu từ ngày 24/09/2022 tại Tiền Giang.

          – Tháng 10: tại một số Phường, Quận thuộc Tp. Hồ Chí Minh

          – Đầu tháng 11: tại 4 xã thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

          – Trung tuần tháng 11: tại thành phố Gia Nghĩa, huyện Đăk Mil – Đăk Nông

  • Đối tượng: Phụ nữ từ 25 – 65 tuổi
  • Hình thức: Sàng lọc ung thư cổ tử cung miễn phí cho phụ nữ 
  • Phạm vi áp dụng: Trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Đắk Nông, Tiền Giang

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton (GHS) – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!