Chuyến công tác đến Việt Nam của Tập đoàn Dian Diagnostics

Cuối tháng 10/2022 vừa qua, phái đoàn lãnh đạo của Dian Diagnostics đã có chuyến công tác và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam từ 26/10 – 30/10/2022.

Chuyến công tác đến Việt Nam lần đầu tiên của Dian Diagnostics, dẫn đầu là ông Yao Zhen – Phó Chủ Tịch kiêm Giám đốc Tài chính của Tập Đoàn, với mục đích tìm hiểu hệ thống hoạt động xét nghiệm y tế Việt Nam nhằm phục vụ cho kế hoạch đầu tư của Tập đoàn trong tương lai. Đồng hành cùng Dian Diagnostics trong chuyến công tác là Công ty TNHH Dịch Vụ Sức Khỏe Gorton với vai trò là đơn vị được ủy thác tin cậy của Tập đoàn tại Việt Nam và là cầu nối liên kết giữa Dian Diagnostics và các cơ sở chăm sóc y tế Việt Nam.

Dian Diagnostics là đơn vị tài trợ về các vấn đề liên quan đến y tế cho Đại Hội Thể Thao Châu Á tại Hàng Châu

Ngày đầu tiên của chuyến công tác, tại khách sạn Windsor Plaza, Quận 5, phái đoàn Dian DiagnosticsCông ty TNHH Dịch Vụ Sức Khỏe Gorton đã có cuộc họp trao đổi về định hướng đầu tư vào ngành xét nghiệm y tế tại Việt Nam. Tại cuộc họp này, Công ty Gorton có dịp tìm hiểu kỹ hơn về các mô hình kinh doanh và sản phẩm trong hệ sinh thái của Dian Diagnostics và cân nhắc những định hướng phù hợp với thị trường Việt Nam. Đồng thời, Dian Diagnostics cũng đề cập về các kế hoạch dự kiến để xác định các mục tiêu và tầm nhìn của Tập Đoàn đối với thị trường Việt Nam.

1 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop gorton 2
Cuộc họp trao đổi giữa Dian Diagnostics và Công ty TNHH Dịch Vụ Sức Khỏe Gorton

1 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop gorton 3

Trong chuyến đi đến Tp. Hồ Chí Minh lần này, phái đoàn Dian Diagnostics làm việc trực tiếp với các đơn vị y tế của Tp.HCM như Sở Y Tế Tp.HCM, Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCMBệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Bên cạnh việc tạo kết nối với các đơn vị y tế, Dian Diagnostics đã nêu rõ ý định đầu tư vào Việt Nam cũng như mong muốn được đóng góp và tham gia vào vào việc phát triển ngành xét nghiệm y tế tại Tp.HCM nói riêng, Việt Nam nói chung nhằm đưa đến dịch vụ xét nghiệm tốt nhất cho người dân Việt Nam. 

2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop so y te tphcm 5
Phái đoàn Dian Diagnostics và Sở Y Tế Tp.HCM chụp hình lưu niệm
2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop so y te tphcm 1
Ông Trần Bảo Ân – Chủ tịch Công ty Gorton thay mặt phái đoàn Dian Diagnostics phát biểu với Sở Y Tế Tp.HCM
2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop so y te tphcm 2
Ông Wong Siew Wah – Giám đốc kinh doanh Đông Nam Á của Hangzhou DIAN Biotechnology Co., Ltd. giới thiệu về Tập đoàn Dian Diagnostics với Sở Y Tế Tp.HCM
2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc 9
Phái đoàn lãnh đạo Dian Diagnostics làm việc với Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM
3 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 2
Phái đoàn Dian Diagnostics làm việc với Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Không chỉ vậy, phái đoàn Dian Diagnostics còn được tham quan phòng xét nghiệm và trao đổi kinh nghiệm về các công tác quản lý, đặc biệt là các hoạt động xét nghiệm chẩn đoán bệnh lý và xét nghiệm chẩn đoán sinh học phân tử tại các đơn vị xét nghiệm của Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCMBệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

2 chuyen cong tac vn dian diagnostics tham quan lab umc 3
Đoàn Dian Diagnostics tham quan Khoa xét nghiệm – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM
3 chuyen cong tac vn dian diagnostics tham quan lab bv hoan my sai gon
Đoàn Dian Diagnostics tham quan Khoa Giải phẫu bệnh – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ngoài ra, Phái đoàn cũng được gặp mặt và làm việc với Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DeepTech Asia, hai đơn vị đã trao đổi về việc kiến tạo công nghệ ứng dụng Blockchain, hỗ trợ các công tác quản lý phòng xét nghiệm, hệ thống bảo quản, vận chuyển các mẫu xét nghiệm trong tương lai.

3 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop deeptech asia
Đại diện DeepTech Asia giới thiệu về công ty với phái đoàn Dian Diagnostics

Với năng lực và kinh nghiệm hơn 26 năm trong ngành xét nghiệm, là đơn vị dẫn đầu về Xét Nghiệm tại Trung Quốc, Dian Diagnostics phục vụ và xử lý cho 250 ngàn mẫu bệnh phẩm trong một ngày, tại 42 cơ sở phòng xét nghiệm hiện đại trên khắp các Tỉnh, Thành Phố lớn. Dian Diagnostics cũng là đối tác chiến lược của Roche (Thuỵ Sĩ), và ĐH John Hopkins (Hoa Kỳ), mới đây nhất, là đơn vị tài trợ và phục vụ toàn diện các vấn đề liên quan đến y tế cho Đại Hội Thể Thao Châu Á tại Hàng Châu. Dian Diagnostics đã nhận định thị trường Việt Nam về xét nghiệm sẽ còn tiến xa hơn, bùng nổ hơn trong tương lai để hướng về mục tiêu phục vụ cộng đồng Việt Nam.

Một số hình ảnh khác trong chuyến công tác Tp.HCM của Phái đoàn Dian Diagnostics:

2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop so y te tphcm 3
BS. Lê Minh Hùng – Phó phòng Quản lý Dịch vụ y tế và BS. Đặng Minh Sang – Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Y (đại diện Sở Y Tế Tp.HCM) đang tìm hiểu về Tập đoàn Dian Diagnostics

2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop so y te tphcm

Buổi làm việc của Phái đoàn Dian DiagnosticsBệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM:

2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc   2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc 8 2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc 7 2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc 62 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc 5 2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc 4 2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc 3 2 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc 22 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop umc 1 2 chuyen cong tac vn dian diagnostics tham quan lab umc 12 chuyen cong tac vn dian diagnostics tham quan lab umc 2 2 chuyen cong tac vn dian diagnostics tham quan umc 4

Buổi làm việc của Phái đoàn Dian DiagnosticsBệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn:

3 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 3 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 13 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 2 3 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 7 3 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 4 3 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 6 3 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 5 3 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 33 chuyen cong tac vn dian diagnostics hop bv hoan my sai gon 8

Công ty Dịch Vụ Sức Khỏe Gorton rất vinh dự trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Dian Diagnostics tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng trở thành đơn vị cầu nối để không ngừng tiếp cận, nghiên cứu những công nghệ tiên tiến mới trong Y tế cũng như phối hợp với những đơn vị tiêu biểu như Dian Diagnostics đến với đất nước Việt Nam, đóng góp một phần nhỏ sức mình để phục vụ cộng đồng nhân dân Việt Nam.

Bài viết liên quan!