Chuyến thăm đến Việt Nam của Tập đoàn TruScreen (Australia)

Tháng 05 vừa qua, Bà Beata Edling – Giám đốc điều hành Tập đoàn TruScreen và Ông Jerry Tan – Giám đốc thương mại Tập đoàn TruScreen đã có chuyến công tác đến Việt Nam.

Mục đích chuyến thăm lần này của phái đoàn lãnh đạo Tập đoàn TruScreen nhằm thảo luận với TruScreen Việt Nam để đánh giá các hoạt động triển khai sản phẩm TruScreen®Ultra trong những năm vừa qua, cũng như trao đổi sâu hơn về tiến trình và kế hoạch phát triển phương pháp Quang – Điện TruScreen tại thị trường Việt Nam.

Trong buổi họp cùng TruScreen Việt Nam, Bà Edling và Ông Tan thể hiện rằng sẽ tăng cường hỗ trợ TruScreen Việt Nam trong các hoạt động triển khai trong tương lai. Cụ thể như cải thiện chất lượng đào tạo kỹ thuật cho bác sĩ, nâng cao giá trị chuyên môn về kỹ thuật Quang – Điện TruScreen tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hai bên hợp tác xây dựng giao diện phần mềm tương thích giữa thiết bị TruScreen®Ultra và Hệ thống phần mềm quản lý của bệnh viện Việt Nam,…

Ngoài ra, phái đoàn Tập đoàn TruScreen có buổi gặp mặt với Ban Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương. Đây là dịp để phái đoàn TruScreen có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với bệnh viện Việt Nam và lắng nghe phản hồi của các bác sĩ về kỹ thuật Quang – Điện TruScreen sau chương trình đào tạo kỹ thuật và khám miễn phí hơn 100 ca tại bệnh viện.

IMG 4763
Buổi gặp mặt giữa phái đoàn Tập đoàn TruScreen và Ban Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương
z4355041484621 45b592771a463df6fc28252d7ea52225
Bà Edling đang trao đổi với Ban Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương

Ban Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương đánh giá cao tiềm năng phát triển của kỹ thuật Quang – Điện TruScreen tại thị trường Việt Nam: Công nghệ tiên tiến mang nhiều lợi ích cho bệnh nhân và hỗ trợ bác sĩ trong công tác sàng lọc nhanh và phát hiện sớm căn bệnh ung thư cổ tử cung. Phái đoàn Tập đoàn TruScreen hy vọng các tiến trình triển khai kỹ thuật tại bệnh viện thành công tốt đẹp.

IMG 4756
Phái đoàn TruScreen
IMG 4761
Ban Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương
IMG 4778
Phái đoàn TruScreen chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương

Một lần nữa, Công ty TNHH Dịch Vụ Sức Khỏe Gorton – TruScreen Việt Nam trân trọng cảm ơn Tập đoàn TruScreen đã hỗ trợ chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hy vọng mối quan hệ hợp tác của 2 đơn vị tiếp tục bền chặt, mạnh mẽ và cùng hướng đến mục tiêu nâng cao vị thế kỹ thuật Quang – Điện (TruScreen) tại thị trường Việt Nam.

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!