Ngày 06/08/2022, Công ty GHS đã tài trợ 150 SUS hỗ trợ khám sàng lọc ung thư cổ tử cung miễn phí cho phụ nữ miền núi tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Công ty GHS đồng hành cùng “Hành trình gieo yêu thương” tại Quảng Trị

Ngày 06/08/2022, Công ty GHS đã tài trợ trang thiết bị y tế TruScreen hỗ trợ khám sàng lọc ung thư cổ tử cung miễn phí cho phụ nữ miền núi tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Chương trình “Hành trình gieo yêu thương” năm 2022 do Đoàn cơ sở Sở Y tế Quảng Trị, Hội Thầy thuốc trẻ TP. HCM phối hợp với UBND xã A Bung (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) tổ chức nhằm kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/07). Đồng thời phát huy vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được phát huy, đặc biệt với người già, trẻ em và phụ nữ ở các vùng sâu vùng xa.

tin tuc hanh trinh yeu thuong quang tri khai mac
PGS. TS. BS Đỗ Kim Quế phát biểu trong buổi lễ khai mạc chương trình “Hành trình gieo yêu thương” tại xã A Bung, huyện ĐaKrông, tỉnh Quảng Trị. Nguồn: Ban tổ chức “Hành trình gieo yêu thương”

Trong “hành trình” này, gần 400 người dân trên địa bàn xã A Bung được khám tổng quát, tim mạch, cơ xương khớp, tiêu hóa, hô hấp, hậu Covid-19, phụ sản, phục hồi chức năng. Qua đó, người dân nơi đây có cơ hội được tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa sâu, tiên tiến nhằm phát hiện sớm các bệnh nặng để có biện pháp điều trị, can thiệp kịp thời. Sau khi khám bệnh, người dân được tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà. 

Đặc biệt tại chương trình vừa qua, hoạt động khám sàng lọc ung thư cổ tử cung , tư vấn sức khỏe phụ khoa cũng được Ban tổ chức quan tâm và thực hiện cho khoảng 100 chị em phụ nữ nơi đây. Đồng hành cùng chương trình, Công ty GHS đã tài trợ trang thiết bị y tế TruScreen nhằm hỗ trợ phục vụ công tác sàng lọc ung thư cổ tử cung miễn phí cho phụ nữ nơi đây.

tin tuc hanh trinh yeu thuong quang tri bsi kham
Bác sĩ đang tư vấn và khám sản phụ khoa cho các chị em phụ nữ xã A Bung. Nguồn: Ban tổ chức “Hành trình gieo yêu thương”
tin tuc hanh trinh yeu thuong quang tri bsi kham 2
Bác sĩ đang sàng lọc UTCTC với thiết bị TruScreen cho phụ nữ miền núi tỉnh Quảng Trị

Thiết bị TruScreen Ultra là phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung không xâm lấn mới đạt tiêu chuẩn CE Châu Âu. Với công nghệ Quang – Điện kết hợp AI, TruScreen cho ra kết quả ngay tức thì chỉ trong một lần thăm khám. Hơn nữa, TruScreen có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển tạo sự thuận tiện khi bác sĩ khám bệnh ở vùng sâu vùng xa. 

Việc mang đến một phương pháp tầm soát mới trên “hành trình gieo yêu thương” lần này giúp phụ nữ miền núi không có điều kiện khám được sàng lọc ung thư cổ tử cung, và được kịp thời tư vấn tình hình sức khỏe và hướng điều trị phù hợp. Có thể thấy, TruScreen với những tính năng tiên tiến và tiện ích rất thích hợp cho việc sàng lọc nhanh, phát hiện sớm những bất thường trong mô cổ tử cung cho cộng đồng phụ nữ vùng sâu vùng xa.

tin tuc hanh trinh yeu thuong quang tri bsi
BS Trần Thị Trang và BS CKII Huỳnh Ngọc Duyên cùng thiết bị TruScreen

Hiện tại, phương pháp sàng lọc TruScreen đang được áp dụng chính thức tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và đang trong quá trình triển khai tại các bệnh viện như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Hùng Vương TP. HCM,… Bên cạnh việc triển khai áp dụng kỹ thuật Quang – Điện TruScreen ở các bệnh viện tại Việt Nam, Công ty GHS đã thường xuyên tham gia tài trợ các hoạt động từ thiện vì cộng đồng, góp phần giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn được tiếp nhận phương pháp tầm soát hiệu quả TruScreen cũng như nâng cao đời sống người dân Việt Nam. 

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton (GHS) – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!