Công ty Gorton đồng hành cùng “Hành trình gieo yêu thương” tại Huế

Ngày 07/01/2023, Công ty GHS đã tài trợ trang thiết bị y tế TruScreen hỗ trợ khám sàng lọc ung thư cổ tử cung miễn phí cho phụ nữ vùng biên giới tại xã Hồng Thái, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế.

Hồng Thái là một xã biên giới giáp với Lào, có điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Khu vực này chịu tác động trực tiếp của biến đổi khí hậu, gần đây là những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 và bão Noru (cuối tháng 09/2022) khiến đời sống người dân càng khó khăn hơn; điều kiện tiếp cận các dịch vụ y tế, khám chữa bệnh cũng có nhiều hạn chế.

Chương trình “Hành trình gieo yêu thương” năm 2023 được tổ chức bởi Hội thầy thuốc trẻ TP.HCM, Chi hội Quân Dân Y TP.HCM, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài với mục đích khám chữa bệnh cho người dân sinh sống tại xã Hồng Thái, huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế. Tại chương trình này, người dân được khám tổng quát, tim mạch, cơ xương khớp, tiêu hóa, hô hấp, tai mũi họng, hậu Covid-19, phụ sản,…. Qua đó, người dân nơi đây có cơ hội được tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa sâu, tiên tiến nhằm phát hiện sớm các bệnh nặng để có biện pháp điều trị, can thiệp kịp thời. Bên cạnh hoạt động khám bệnh, 1 thư viện khoảng 1000 quyển sách và hơn 550 phần quà được trao tặng cho bà con.

62369c11caa112ff4bb0
Ban tổ chức của chương trình “Hành trình gieo yêu thương”

Cũng trong chương trình này, hoạt động khám sàng lọc ung thư cổ tử cung, tư vấn sức khỏe phụ khoa được Ban tổ chức đặc biệt quan tâm và đã thực hiện cho khoảng 100 phụ nữ. Đồng hành cùng chương trình, Công ty GHS đã tài trợ trang thiết bị y tế TruScreen nhằm hỗ trợ phục vụ công tác sàng lọc ung thư cổ tử cung miễn phí cho chị em phụ nữ tại đây.

Thiết bị TruScreen Ultra là phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung không xâm lấn hiện đại, đạt tiêu chuẩn CE Châu Âu. Thiết bị áp dụng công nghệ Quang – Điện kết hợp AI nên xuất kết quả nhanh chỉ trong một lần thăm khám. Hơn nữa, TruScreen có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển. Thiết kế và tính năng của TruScreen tạo sự thuận tiện khi bác sĩ khám bệnh ở vùng sâu vùng xa.

5e12d691e93831666829
Bác sĩ đang khám và tư vấn cho người dân về phương pháp sàng lọc ung thư cổ tử cung Quang – Điện TruScreen

Việc mang đến một phương pháp tầm soát mới trên “hành trình gieo yêu thương” lần này giúp phụ nữ vùng biên giới không có điều kiện khám được sàng lọc ung thư cổ tử cung, và được kịp thời tư vấn tình hình sức khỏe và hướng điều trị phù hợp. Có thể thấy, TruScreen với những tính năng tiên tiến và tiện ích rất thích hợp cho việc sàng lọc nhanh, phát hiện sớm những bất thường trong mô cổ tử cung cho cộng đồng phụ nữ vùng sâu vùng xa.

3369103043809bdec291
Bác sĩ tham gia khám phụ khoa tại chương trình

Hiện tại, phương pháp sàng lọc TruScreen đang được áp dụng chính thức tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện Sản Nhi Hậu Giang và đang trong quá trình triển khai tại các bệnh viện như Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM,… Bên cạnh việc triển khai áp dụng kỹ thuật Quang – Điện TruScreen ở các bệnh viện tại Việt Nam, Công ty GHS đã thường xuyên tham gia tài trợ các hoạt động từ thiện vì cộng đồng, góp phần giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn được tiếp nhận phương pháp tầm soát hiệu quả TruScreen cũng như nâng cao đời sống người dân Việt Nam.

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!