Công ty TNHH Dịch vụ Sức khỏe GORTON (Gorton Health Services Company Limited – GHS) được thành lập vào năm 2016. GHS là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang thiết bị y tế, đặc biệt đặt trọng tâm trong việc chuyển giao các sản phẩm kỹ thuật mới và các giải pháp sàng lọc, chẩn đoán và điều trị tiên tiến trong lĩnh vực y tế. Đến nay, Công ty GHS đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền TRUSCREEN ULTRA (TruScreen – Úc).

Là một công ty trẻ đầy nhiệt huyết và nỗ lực, công ty GHS hướng đến các mục tiêu, giá trị sau:

– Tiếp thu và cung cấp các phương pháp tân tiến – giải pháp y tế chất lượng:

Tìm hiểu và nghiên cứu các phương pháp mới, thiết bị tiềm năng với công nghệ tiên tiến, chất lượng để có cơ hội phát triển và áp dụng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, phương pháp, sản phẩm mới này còn là các giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả, toàn diện và nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng và xã hội

– Đồng hành hỗ trợ nâng cao kỹ năng chuyên môn ngành y tế Việt Nam:

Với khao khát được cống hiến và đóng góp, Công ty GHS có chính sách hợp tác chặt chẽ với mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực ung thư, phụ khoa trên thế giới nhằm hỗ trợ các khóa đào tạo chất lượng cao, cập nhật kiến thức chuyên môn cho đội ngũ ngành y tế Việt Nam.

– Phát triển cộng đồng:
Song song với những mục tiêu kinh doanh, Công ty GHS cũng tập trung xây dựng các dự án phát triển cộng đồng với mong muốn tạo giá trị, nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

khung lien he scaled

 

Liên hệ với chúng tôi