Hội nghị khoa học Kỹ thuật 2020: Phương pháp mới sàng lọc ung thư cổ tử cung TruScreen

Phương pháp mới sàng lọc ung thư cổ tử cung TruScreen được giới thiệu tại Hội nghị Khoa học kỹ thuật 2020 do Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang tổ chức.

Ngày 23/12/2020, Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang tổ chức Hội nghị Khoa học kỹ thuật với sự tham dự của bác sĩ đến từ Bệnh viện Từ Dũ Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện tỉnh Cần Thơ, Long An và Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang. Hội nghị được tổ chức hàng năm hướng đến việc thực hiện mục tiêu hoàn thiện và nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị, phục vụ ngày càng hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực sản, phụ khoa.

hoi nghi khoa hoc ky thuat 2020 dai bieu 1
TruScreen Việt Nam cùng các đại biểu trong Hội nghị Khoa học kỹ thuật tại Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang

Tại Hội nghị, 7 đề tài khoa học được các bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang, Bệnh viện Từ Dũ Tp. Hồ Chí Minh báo cáo, trong đó có các đề tài như: Điều trị ngăn ngừa sảy thai, Chẩn đoán và xử trí khối u buồng trứng, Đánh giá kết quả sàng lọc trước sinh,… Đây là những đề tài có giá trị và là kinh nghiệm rất hữu ích để các bác sĩ cập nhật, nâng cao kiến thức và áp dụng chẩn đoán – điều trị trong ngành sản, phụ khoa.

hoi nghi khoa hoc ky thuat 2020 bao cao vien
Các báo cáo viên trong buổi Hội nghị

Một trong các đề tài được chú ý trong Hội nghị lần này là “Phương pháp mới sàng lọc ung thư cổ tử cung TruScreen” do TS. BS. Lê Quang Thanh – Bệnh viện Từ Dũ báo cáo. Theo đó, phương pháp mới TruScreen áp dụng kỹ thuật Quang – Điện để phát hiện sớm các tế bào tiềm năng ác tính có nguy cơ phát triển thành bệnh ung thư cổ tử cung. Kết hợp công nghệ AI thông minh xuất ngay kết quả tầm soát trong một buổi thăm khám. 

Bên cạnh giới thiệu các nguyên lý hoạt động của phương pháp mới, báo cáo viên nhấn mạnh những thuận lợi khi tầm soát ung thư cổ tử cung với kỹ thuật Quang – Điện TruScreen. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, cách vận hành dễ thực hiện mà không tốn chi phí vào việc thiết lập phòng xét nghiệm, vì vậy chúng ta dễ triển khai TruScreen ở mọi cấp y tế cũng như trong cộng đồng.

hoi nghi khoa hoc ky thuat 2020 truscreen bao cao
TS. BS. Lê Quang Thanh giới thiệu phương pháp sàng lọc ung thư cổ tử cung mới TruScreen tại Hội nghị
hoi nghi khoa hoc ky thuat 2020 gian hang gioi thieu truscreen
Các đại biểu khách mời tham quan gian hàng TruScreen Việt Nam tại Hội nghị

Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang là bệnh viện chuyên khoa về lĩnh vực sản khoa của tỉnh Tiền Giang, đồng thời là một trong những bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Từ Dũ Tp. Hồ Chí Minh. Những năm gần đây Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang đang triển khai tốt việc tiếp nhận những gói chuyển giao, với những kỹ thuật chuyên sâu nhằm phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân trong khu vực tỉnh thành. 

Đến thời điểm hiện tại, TruScreen Việt Nam có cơ hội triển khai đào tạo và thí điểm kỹ thuật Quang – Điện TruScreen tại Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang. Trong thời gian tới, TruScreen Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị thẩm định kết quả thí điểm và xúc tiến việc áp dụng chính thức kỹ thuật Quang – Điện TruScreen tại Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị Khoa học kỹ thuật 2020 tại Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang:

hoi nghi khoa hoc ky thuat 2020

hoi nghi khoa hoc ky thuat 2020 toan canh
Toàn cảnh buổi hội nghị
hoi nghi khoa hoc ky thuat 2020 truscreen bao cao 1
TS. BS. Lê Quang Thanh báo cáo chuyên đề “Phương pháp mới ung thư cổ tử cung TruScreen”
hoi nghi khoa hoc ky thuat 2020 dai bieu
Các đại biểu dự buổi hội nghị

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton (GHS) – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!