Lễ Đón Nhận Quyết định Bệnh Viện Từ Dũ triển khai kỹ thuật mới và Hội thảo khoa học ứng dụng kỹ thuật Quang – Điện TruScreen trong tầm soát ung thư Cổ Tử Cung

Vào ngày 13/12/2022, buổi “Lễ Đón Nhận Quyết định cho phép Bệnh Viện Từ Dũ triển khai kỹ thuật mới và Hội thảo khoa học ứng dụng kỹ thuật Quang – Điện TruScreen trong tầm soát ung thư Cổ Tử Cung” sẽ được tổ chức tại Hội trường Bệnh viện Từ Dũ.

Sự kiện được tổ chức nhằm đánh dấu bước đầu thành công trong việc chuyển giao công nghệ Quang – Điện TruScreen cho Bệnh viện Từ Dũ – đơn vị đầu ngành về Sản Phụ khoa tại khu vực phía Nam. Qua đó, giới thiệu rộng rãi công nghệ, kỹ thuật mới Quang – Điện TruScreen đến các đơn vị y tế và các bác sĩ chuyên ngành Phụ Sản tại khu vực Phía Nam.

Sau hơn 1 năm thực hiện đề án Thí điểm ứng dụng công nghệ Quang – Điện TruScreen trong sàng lọc ung thư Cổ Tử cung theo tinh thần của thông tư 07/2015-BYT. Đến nay, Bệnh viện Từ Dũ đã được Bộ Y tế chính thức phê duyệt cho phép ứng dụng TruScreen vào công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện theo quyết định số 2691/QĐ-BYT ngày 03/10/2022.

Kỹ thuật Quang – Điện TruScreen là phương pháp tầm soát ung thư cổ tử cung mới theo tiêu chuẩn châu Âu. Thiết bị TruScreen Ultra được sử dụng như một công cụ sàng lọc đầu tay để nhận biết các dấu hiệu bất thường ở cổ tử cung. Đây là phương pháp không xâm lấn, cung cấp kết quả chính xác, khách quan và ngay tức thì chỉ trong 1 lần thăm khám.

Việc áp dụng chính thức kỹ thuật Quang – Điện TruScreen tại bệnh viện Từ Dũ cho thấy phương pháp mới này hiệu quả, đáng tin cậy và đầy triển vọng trong việc áp dụng tại các bệnh viện phía Nam trong thời gian tới.

Thông tin chương trình:

hinh dang fb

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam và Cambodia.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!