Tổ chức Buổi Chia sẻ – Giới thiệu kỹ thuật TruScreen mới trong tầm soát ung thư cổ tử cung với Bệnh viện Từ Dũ

Vào ngày 27/06/2020, buổi chia sẻ kinh nghiệm kỹ thuật mới trong tầm soát ung thư cổ tử cung đến các y, bác sĩ đầu ngành Sản – Phụ Khoa bệnh viện Từ Dũ tại khách sạn Windsor Plaza, (Quận 5, Tp.HCM).

Sự kiện với sự tham gia của các y bác sĩ đầu ngành Sản – Phụ Khoa tại bệnh viện Từ Dũ và các chuyên gia cùng nhau thảo luận, chia sẻ về tầm quan trọng trong việc sàng lọc, chẩn đoán cũng như phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường trong cổ tử cung.

66b171f03f7fc2219b6e
Buổi chia sẻ kinh nghiệm trong chẩn đoán ung thư và tiền ung thư cổ tử cung được tổ chức cho các bác sĩ Từ Dũ tại Windsor Plaza.

Mở đầu buổi chia sẻ, bác sĩ Hồ Hoa đã trình bày “Vai trò của soi cổ tử cung trong chẩn đoán ung thư và tiền ung thư cổ tử cung”. Những tổn thương bất thường trong cổ tử cung đang được xác định từ những phương pháp soi xác định rõ vùng tổn thương trong niêm mạc cổ tử cung để từ đó có những chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp.

IMG 1251
Bác sĩ trình bày tại buổi chia sẻ kinh nghiệm

Tại buổi chia sẻ, TruScreen Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu đến các bác sĩ bệnh viện Từ Dũ phương pháp tầm soát Ung thư Cổ tử cung không xâm lấn – Kỹ thuật Quang – Điện TruScreen với những đặc tính ưu việt. Các bác sĩ và những người tham dự cũng đã có những trải nghiệm và thảo luận về tính ứng dụng của kỹ thuật mới. Chúng tôi tin chắc rằng đây là một trong những sản phẩm ứng dụng dành cho cộng đồng với kết quả nhanh và không gây khó chịu cho bệnh nhân.

  • Xác định kết quả nhanh chóng và chính xác trong 3 phút
  • Không xâm lấn
  • Giải pháp tối ưu trong tầm soát ung thư cổ tử cung
IMG 1322
Kỹ thuật viên hãng TruScreen Việt Nam hướng dẫn cách vận hành thiết bị TruScreen Ultra tại buổi chia sẻ

IMG 1342

IMG 1346
Các bác sĩ bệnh viện Từ Dũ đang tìm hiểu về thiết bị TruScreen Ultra

Thông qua buổi gặp gỡ và chia sẻ từ phía đơn vị bệnh viện, TruScreen Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của việc tầm soát ung thư cổ tử cung lan tỏa được giá trị cộng đồng, đặc biệt đối với người phụ nữ. TruScreen được mang đến buổi chia sẻ như một phương pháp mới ưu việt không chỉ với cộng đồng phụ nữ mà còn với các bác sĩ, bệnh viện triển khai phương pháp này.

e641320c7c8381ddd892
TruScreen Việt Nam và bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ chụp ảnh lưu niệm

Đến hiện tại, TruScreen Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật Quang – Điện TruScreen cho các bác sĩ bệnh viện Từ Dũ. Từ tháng 03/2021, Bệnh viện Từ Dũ đã triển khai chương trình thí điểm phương pháp “Ứng dụng kỹ thuật Quang – Điện TruScreen trong phát hiện ung thư cổ tử cung” và đang trong quá trình thẩm định kết quả chương trình cũng như xin phép áp dụng chính thức kỹ thuật tại bệnh viện.

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton (GHS) – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!