Trao yêu thương nơi Biên giới Tây Ninh

Công ty GHS đã tham gia tài trợ trang thiết bị y tế TruScreen cho chương trình “Biên Giới yêu thương” cũng như hỗ trợ hoạt động sàng lọc UTCTC miễn phí cho phụ nữ tại xã Biên Giới, tỉnh Tây Ninh.

Ngày 13/08/2022 vừa qua, Đội Ngũ Y, Bác sĩ Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP.HCM cùng Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên Khối cơ quan Tổng công ty Cảng Hàng Không Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh Niên Công An Tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình “Biên Giới yêu thương” với các hoạt động tư vấn sức khỏe, khám phát thuốc, tặng quà cho 300 người dân thuộc diện chính sách, hộ nghèo, tặng thẻ bảo hiểm y tế và học bổng cho 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức đến trường ở xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

tin tuc bien gioi yeu thuong
Ban tổ chức chương trình thiện nguyện “Biên giới yêu thương” chụp ảnh lưu niệm

Tham gia cùng chương trình, Công ty GHS đã tài trợ trang thiết bị y tế TruScreen và hỗ trợ các bác sĩ khám, sàng lọc UTCTC cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và phụ nữ trung niên tại vùng biên giới này.

tin tuc bien gioi yeu thuong bs tu van
Bác sĩ đang khám và tư vấn cho bệnh nhân

Thiết bị Quang – Điện TruScreen là phương pháp tầm soát nhanh UTCTC không xâm lấn mới đạt tiêu chuẩn Châu Âu. TruScreen sử dụng kỹ thuật Quang – Điện tiên tiến giúp phụ nữ không phải lấy mẫu xét nghiệm, từ đó tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sàng lọc UTCTC với TruScreen. Hơn nữa, TruScreen còn ứng dụng công nghệ AI thông minh cho ra kết quả chỉ trong vài phút tại thời điểm thăm khám.

tin tuc bien gioi yeu thuong bs sang loc truscreen
Bác sĩ đang dùng thiết bị TruScreen để sàng lọc UTCTC cho bệnh nhân
tin tuc bien gioi yeu thuong tim hieu truscreen
Bệnh nhân đang tìm hiểu về phương pháp sàng lọc mới TruScreen

Qua chương trình, Công ty GHS mong muốn đưa phương pháp TruScreen đến cộng đồng phụ nữ vùng biên giới có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội sàng lọc UTCTC nhằm phát hiện sớm những bất thường trong mô cổ tử cung cũng như cập nhật tình hình sức khỏe, tư vấn hướng điều trị phù hợp cho cộng đồng phụ nữ vùng sâu vùng xa.

tin tuc bien gioi yeu thuong bs van hanh truscreen
Bác sĩ đang thực hiện các thao tác vận hành thiết bị TruScreen trước khi khám

Hiện tại, phương pháp sàng lọc UTCTC TruScreen đang được áp dụng chính thức tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và đang trong quá trình triển khai tại các bệnh viện như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đại học Y dược, Bệnh viện Hùng Vương TP. HCM,… Bên cạnh việc triển khai áp dụng kỹ thuật Quang – Điện TruScreen ở các bệnh viện tại Việt Nam, Công ty GHS đã thường xuyên tham gia tài trợ các hoạt động từ thiện vì cộng đồng, góp phần giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn được tiếp nhận phương pháp tầm soát hiệu quả TruScreen cũng như nâng cao đời sống người dân Việt Nam. 

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton (GHS) – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

Bài viết liên quan!