Thông báo về Hội thảo chuyên đề TruScreen® 2023

​Hội thảo chuyên đề TruScreen® 2023 do hãng TruScreen (Australia) tổ chức dưới hình thức trực tuyến (online) vào ngày 15/11/2023 với sự tham gia của nhiều chuyên gia quốc tế. Kính mời Quý Đối tác, Quý khách hàng tham gia Hội thảo.

Đến với Hội thảo chuyên đề TruScreen® 2023, Quý Đối tác, Quý Khách hàng sẽ được lắng nghe từ các bác sĩ và nhà nghiên cứu hàng đầu trên thế giới:

  • Phần thuyết trình và chia sẻ kinh nghiệm về Phác đồ Tầm soát, Điều trị Ung thư Cổ tử cung
  • Cập nhật thông tin về dữ liệu lâm sàng tầm soát Ung thư Cổ tử cung mới nhất, và các công nghệ tầm soát Ung thư cổ tử cung mới nhất
  • Thảo luận của hội đồng diễn giả và các khách mời.

Các phần thuyết trình và thảo luận của hội đồng sẽ được chú thích bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và Quý Đối tác, Quý Khách hàng có thể đặt câu hỏi cho hội đồng bằng Tiếng Việt.

Kính mời Quý Đối tác, Quý Khách hàng tham dự Buổi Hội thảo chuyên đề TruScreen® 2023 vào lúc:

20:00 giờ, Thứ Tư, ngày 15 tháng 11 năm 2023

???Đăng ký tham gia Hội thảo tại đây

394536056 829053198919749 6662332122875469735 n
Thông tin về Hội thảo chuyên đề TruScreen® 2023 của Hãng TruScreen (Australia)

Thông tin Diễn giả của Buổi Hội thảo:

1. Giáo sư Michael Campion – Giáo sư Khoa Sức khỏe Phụ nữ và Trẻ em, Đại học New South Wales. Chuyên gia cấp cao và Giám đốc, Đơn vị dự phòng, Trung tâm Ung thư Phụ khoa, Bệnh viện Hoàng gia dành cho Phụ nữ, Randwick, Úc.

2. Tiến sĩ Majed Alhudhud – Trưởng khoa Sản Phụ khoa, & Dịch vụ IV Bệnh viện Arryan thuộc Tập đoàn y tế Suleiman Al Habib, Riyadh, Ả Rập Saudi. Thành viên của Trường Cao đẳng Sản Phụ Khoa Hoa Kỳ (FACOG), Thành viên của Trường Cao đẳng Sản Phụ Khoa Hoàng gia, Vương quốc Anh (FRCOG). Fellowship về Y học sinh sản và Vô sinh, Đại học Imperial, London, Vương quốc Anh. Văn bằng Phẫu thuật nội soi Phụ khoa (Pháp), Hội đồng Ả Rập và Jordan về Sản Phụ khoa.

3. Tiến sĩ Bernard Madzima – Giám đốc điều hành của Hội đồng viện trợ quốc gia Zimbabwe. Đồng thời là Giám đốc điều hành của NAC, Tiến sĩ Madzima là Bác sĩ Y khoa và Y tế Cộng đồng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế cộng đồng. Trước đây, Tiến sĩ Madzima từng là Giám đốc Sức khỏe Gia đình của Bộ Y tế và Chăm sóc Trẻ em, ông đã lãnh đạo các Chương trình Phòng ngừa và Ung thư Cổ tử cung.

4. Bác sĩ Jerry Tan – Giám đốc thương mại TruScreen (Australia) . Bác sĩ Tan có kiến thức sâu rộng về sản phẩm TruScreen và đã tham gia vào việc thành lập nhà phân phối, đăng ký sản phẩm và tiến hành các thử nghiệm lâm sàng. Bác sĩ Tan là một bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn cao và đã làm việc với công nghệ TruScreen trong hơn một thập kỷ.

 


Công ty Dịch vụ Sức khỏe Gorton (GHS) – TruScreen Việt Nam là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị sàng lọc Ung thư cổ tử cung TruScreen ULTRA tại Việt Nam.
Hotline: (028) 3955 9868 / 0917 886 870
Địa chỉ: 03 Tăng Bạt Hổ, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

 

 

Bài viết liên quan!